Chia sẻ kinh nghiệm Chứng nhận thương hiệu Kiến thức đồng hồ Lịch sử thương hiệu Tin đồng hồ Tin khuyến mại Tuyển dụng

Tin xem nhiều

[Khám phá] Đồng hồ Frederique Constant của nước nào? Đồng hồ FC có tốt không?

Thế giới đồng hồ vô cùng phong phú và đa dạng với vô vàn các…

Review đồng hồ Orient Bambino Gen 1 - Đơn giản mà sang trọng

Đồng hồ Orient gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005. Và đây cũng…

Tìm hiểu tất tần tật về máy đồng hồ Miyota của Nhật Bản

Nhật Bản từ xưa đến nay đã nổi tiếng về các sản phẩm có chất…

Sản phẩm nổi bật

Đồng hồ Olym Pianus của nước nào? Đồng hồ OP có tốt không?

2020-02-03 18:21:26

Đồng hồ Olympia Star cùng với đồng hồ Olym Pianus là hai thương hiệu thường khiến nhiều người nhầm lẫn về xuất xứ, nguồn gốc, và luôn có những cuộc tranh cãi “Thương hiệu này đến từ Nhật Bản hay Thụy Sỹ”. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay đồng hồ Olym Pianus của nước nào cũng như giải đáp những thắc mắc xoay thương hiệu OP, Olympia Star trong bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ đồng hồ OP/ Olym Pianus / Olympia Star của nước nào?

Hãng đồng hồ Olympia (OP) được ra đời tại Thụy Sĩ vào những năm 50 của thế kỷ 20 và được đặt tên theo thế vận hội Olympia, chính là thế vận hội thể thao Olympic ngày nay.

Đồng hồ đến từ thương hiệu Olympia nói chung và Olym Pianus nói riêng cũng như Olympia Star, vì vậy, cũng luôn mang 1 tình thần mạnh mẽ, tràn ngập khí thế bứt phá trong các cuộc thi đấu thể thao. Với khẩu hiệu luôn được thương hiệu nêu cao ”better – higher – stronger”.

Hãng đồng hồ Olympia (OP) được ra đời tại Thụy Sĩ vào những năm 50 của thế kỷ 20

Hãng đồng hồ Olympia (OP) được ra đời tại Thụy Sĩ vào những năm 50 của thế kỷ 20

Vậy đâu là xuất xứ của đồng hồ Olympia? Thương hiệu này được chia thành 2 nhánh đồng hồ là đồng hồ Olym Pianus và đồng hồ Olympia Star. Olympia Star thì được sản xuất và lắp máy Ronda Thụy Sĩ, hướng đến bộ máy Quartz mỏng nhẹ, chính xác. Lấy biểu tượng là 2 nhành oliu tượng trưng cho hòa bình, tự do.

Olympia Star thì được sản xuất và lắp máy Ronda Thụy Sĩ, hướng đến bộ máy Quartz mỏng nhẹ, chính xác

Olympia Star thì được sản xuất và lắp máy Ronda Thụy Sĩ, hướng đến bộ máy Quartz mỏng nhẹ, chính xác

Bên cạnh đó, đồng hồ Olym Pianus của nước nào lại là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc và tranh cãi hơn. Bởi mặc dù “thương hiệu mẹ” Olympia có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, nhưng đồng hồ Olym Pianus lại được sử dụng bộ máy của Nhật Bản và hướng đến dòng máy cơ. Vì vậy khi được quảng bá, nhiều nhà phân phối vẫn thường để thông tin xuất xứ của đồng hồ Olym Pianus là Nhật Bản. Tuy nhiên, dù là Nhật Bản hay Thụy Sỹ, thì đây đều là hai cường quốc mạnh trong ngành đồng hồ và có những thương hiệu đồng hồ lâu đời và cực chất lượng.

Đồng hồ Olym Pianus lại được sử dụng bộ máy của Nhật Bản và hướng đến dòng máy cơ

Đồng hồ Olym Pianus lại được sử dụng bộ máy của Nhật Bản và hướng đến dòng máy cơ

Đồng hồ OP có tốt không?

Trên đây chúng ta đã khám phá đồng hồ Olym Pianus của nước nào, đồng hồ Olympia Star của nước nào? Vậy chất lượng đồng hồ OP thực sự như thế nào? Có xứng đáng với lịch sử lâu đời cùng danh tiếng vang rộng thế giới của thương hiệu không?

Đồng hồ Olym Pianus có tốt không?

Cùng gshock.vn đánh giá chất lượng đồng hồ Olym Pianus có tốt không qua các tiêu chí dưới đây nhé!

Chất lượng bộ máy: Với việc sử dụng bộ máy của Nhật Bản đem đến sự chính xác và bền bỉ cho cả 2 dòng máy cơ và quartz. Kết hợp cùng độ chống nước 3ATM đến 20ATM mà các mẫu đồng hồ của Olym Pianus đều sở hữu chất lượng ổn định, phù hợp với quá trình sửu dụng hàng ngày như đi mưa, rửa tay, đi tắm,…

Chất liệu và thiết kế: Sử dụng những chất liệu thường thấy ở những mẫu đồng hồ cao cấp như kính Sapphire, thép không gỉ 316L, da thuộc Calfskin,… Cùng với thiết kế hài hòa, pha trộn giữa sự tinh tế 2 nước Thụy Sĩ và Nhật Bản đem đến cho người dùng đa dạng kiểu dáng để lựa chọn.

Thiết kế hài hòa, pha trộn giữa sự tinh tế 2 nước Thụy Sĩ và Nhật Bản đem đến cho người dùng đa dạng kiểu dáng để lựa chọn

Thiết kế hài hòa, pha trộn giữa sự tinh tế 2 nước Thụy Sĩ và Nhật Bản đem đến cho người dùng đa dạng kiểu dáng để lựa chọn

Chế độ bảo hành: Đồng hồ Olym Pianus có thời gian bảo hành của hãng là 2 năm – mức thời gian bảo hành trung bình so với các thương hiệu đồng hồ trên thế giới. Mặc dù vậy đối với các chi nhánh phân phối chính hãng của thương hiệu đồng hồ này, thời gian bảo hành tại cửa hàng có thể lên tới 10 năm tùy vào từng nơi.

Giá cả: Nhằm cạnh tranh cùng các thương hiệu đồng hồ khác trong khu vực châu Á nên giá cả của đồng hồ Olym Pianus vô cùng phải chăng. Với mức giá trải dài từ 2 đến 10 triệu VNĐ cho 1 chiếc đồng hồ Nhật bản đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Đây chắc chắn là 1 cái giá hời cho những ai muốn sở hữu nó.

Với mức giá trải dài từ 2 đến 10 triệu VNĐ cho 1 chiếc đồng hồ Nhật bản đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Với mức giá trải dài từ 2 đến 10 triệu VNĐ cho 1 chiếc đồng hồ Nhật bản đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Đồng hồ Olympia Star có tốt không?

Tiếp theo, vẫn những tiêu chí ấy, cùng đánh giá đồng hồ Olympia Star có tốt không bạn nhé!

Chất lượng bộ máy: Như đã nói, 100% đồng hồ Olympia Star sử dụng bộ máy Thụy Sỹ, hướng đến dòng đồng hồ điện tử với múc độ chính xác cao, độ sai số thấp. Vẫn sở hữu mức độ chống nước từ 30m đến 200m giúp cho người đeo thực hiện được những tác vụ tương ứng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ.

Chất liệu và thiết kế: Tương tự như Olym Pianus, Olympia Star cũng hoàn toàn sử dụng những chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316L, kính Sapphire, da PU,… Bao gồm những thiết kế đa dạng mẫu mã đảm bảo khách hàng có thể tìm được mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Bao gồm những thiết kế đa dạng mẫu mã đảm bảo khách hàng có thể tìm được mẫu đồng hồ phù hợp nhất

Bao gồm những thiết kế đa dạng mẫu mã đảm bảo khách hàng có thể tìm được mẫu đồng hồ phù hợp nhất

Chế độ bảo hành: Olympia Star cũng có mức bảo hành quốc tế 2 năm. Và tùy thuộc vào từng đại lý phân phối, khách hàng cũng được hưởng chế độ bảo hành tới 10 năm.

Giá cả: Cũng là một cái tên nổi bật trong phân khúc đồng hồ bình dân, những mẫu đồng hồ Olympia Star cũng có mức giá khá “mềm”, chỉ từ khoảng 2 triệu đồng, thậm chí thấp hơn, bạn đã có thể sở hữu ngay một em đồng hồ cực chất lượng đạt chuẩn Thụy Sỹ rồi nhé.

Cũng là một cái tên nổi bật trong phân khúc đồng hồ bình dân, những mẫu đồng hồ Olympia Star cũng có mức giá khá "mềm"

Cũng là một cái tên nổi bật trong phân khúc đồng hồ bình dân, những mẫu đồng hồ Olympia Star cũng có mức giá khá “mềm”

Trên đây là bài viết giải đáp đồng hồ OP / Olym Pianus / Olympia Star của nước nào cũng như đồng hồ OP / Olym Pianus / Olympia Star có tốt không? Hy vọng bài viết sẽ giúp ích tới những ai đang tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này. Để sở hữu ngay những mẫu đồng hồ Olympia với mức giảm giá lên đến 20% cho toàn bộ sản phẩm, truy cập ngay tại đây.

x