ĐỒNG HỒ ORIENT SK MẶT LỬA – PHIÊN BẢN VIỆT NAM SPECIAL EDITION

▶️▶️▶️ Xem ngay: Bộ sưu tập đồng hồ SK Orient với giá cực rẻ – giảm cực sâu!

Thế thế đầu 9x trở về trước chắc chắn ai cũng từng thấy hoặc ít nhất là nghe về chiếc đồng hồ SK Mặt Lửa. Chẳng phải ngẫu nhiên mà chiếc đồng hồ này trở thành ước mơ của người yêu đồng hồ thời bấy giờ. Khoảng những năm 70, chiếc SK Mặt Lửa ban đầu theo chân các nhà buôn nhật bản vào Việt Nam. Bật ngờ, chiếc đồng hồ này nhận được sự yêu thích đặc biệt từ giới nhà giàu. Nhưng do rào cản giao thương dẫn tới nguồn cung khan hiếm mà giá thành chiếc đồng hồ này bị đẩy lên rất cao ( thời điểm đỉnh cao người chơi phải bỏ ra tới nửa cây vàng để sở hữu chiếc đồng hồ này). Khi giá cả bình ổn lại giá chiếc đồng hồ này cũng khoảng 1,5 chỉ vàng ( giá seiko 5 lúc đó chỉ có 1 chỉ vàng). Thế mới biết mức độ hấp dẫn của chiếc đồng hồ này như thế nào.

Đồng Hồ Orient SK và Seiko 5 Đều Là Những Huyền Thoại

Đồng Hồ Orient SK và Seiko 5 Đều Là Những Huyền Thoại

Đồng hồ SK Mặt Lửa vốn là dòng đồng hồ quân đội, sở hữu thiết kế góc cạnh, khá to, dày nhìn rất chắc chắn. Có lẽ chính thiết kế “nồi đồng cối đá” này cũng là 1 phần lý do khiến nó nổi bật hơn người anh em đồng hương Seiko 5 thời đó.

Biến mất trên thị trường hơn 20 năm, bất ngờ đến năm 2015, và gần đây nhất là 2019 chiếc đồng hồ này đột nhiên được hãng Orient tái sinh. Giữ nguyên phom dáng cổ điển nhưng đã có những thay đổi tinh tế để phù hợp với thời đại. Chiếc Orient SK trở lại và tiếp tục khiến thị trường đồng hồ chao đảo. Và nay, năm 2022, hãng đã ra phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.