? Cơ hội sở hữu phiên bản đặc biệt Đồng Hồ Orient 1010 giá rẻ nhất dành cho bạn

Sở hữu NGAY chiếc đồng hồ Orient 1010 này từ TopWatch chị em sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt sau:

✅ Giảm giá trực tiếp 20% >>> Chỉ còn 8.640.000 VNĐ

✅ Cam kết hàng chính hãng 100% (đền bù gấp 3 lần giá trị khi phát hiện không phải hàng chính hãng)

Bảo hành quốc tế tại bất kì Trung Tâm Bảo Hành nào của Orient trên thế giới.

Miễn phí ship 100%

✅ Tặng kèm 1 bộ dây da chính hãng để chị em thay tùy ý.

? Với những ưu đãi siêu hot như thế này thì chị em còn chờ gì nữa nhỉ?

??? ĐẶT HÀNG NGAY

Phiên bản Orient 1010 này được Orient thiết kế riêng dành cho dân tôc Việt Nam với những biểu tượng văn hóa đã in sâu trong tâm thức mỗi người Việt Nam. Đây như là một món quà làm tăng thêm tình hữu nghị Việt Nam và Nhật Bản.

Chúng ta có thể thấy ngay được sự sang trọng ngay từ chiếc hộp. Chiếc hộp đựng được làm bằng gỗ có phủ sơn mài bóng loáng, bên trên bề mặt có biểu tượng Khuê Văn Các và dòng chữ “Anniversary of 1010 years Thang Long- Ha Noi”

Khác với phiên bản Orient 1010 Dành cho Nam, phiên bản Orient 1010 dành cho nữ lại toát lên vẻ quý phái sang trọng. Với biểu tượng Khuê Văn Các và dòng chữ “1010 years Thang Long – Ha Noi” được in nổi 3D, chiếc đồng hồ này ngầm nhắc lại những giá trị lịch sử và văn hóa phương đông vốn đã sẵn có trong mỗi người Việt Nam. Chiếc đồng hồ cũng sử dụng cọc số thẳng kết hợp với bộ kim Alpha cổ điển có cách điệu được mạ vàng toàn bộ, cọc số của chiếc đồng hồ này dường như cũng được nhà sản xuất rất chăm chút với thiết kế cọc số nổi với những đường vát rất sắc sảo, Góc 12h và góc 6 giờ được thay bằng cọc số la mã cũng khiến chiếc đồng hồ này có thêm điểm nhấn trên phần mặt số.

Là đồng hồ dành cho phái nữ, nhưng góc 9 giờ vẫn được thiết kế lộ cơ để người dùng có thể thấy được những chuyển động hết sức sinh động của bộ máy bên trong.

Khác với phiên bản dành cho Nam với mặt kính Bambino, phiên bản dành cho nữ này lại chỉ sử dụng kính cong nhẹ. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu vì tâm lý phụ nữ ngày nay luôn hướng tới những thiết kế mới mẻ và có chút hiện đại.

Thật hiếm thấy chiếc đồng hồ dành cho nữ nào lại được nhà sản xuất thiết kế đáy kính, vì thông thường phái nữ không quan tâm nhiều đến các yếu tố kĩ thuật. Nhưng chiếc Orient 1010 phiên bản dành cho nữ này lại được hãng thiết kế lộ đáy như những chiếc đồng hồ nam với ý nghĩa phụ nữ ngày nay cũng có thể làm được những việc mà trước đây chỉ có nam giới đảm nhiệm.

Hình bản đồ Việt Nam với đầy đủ Hoàng Sa và Trường Sa cũng được in trên đáy, như một tiếng nói ủng hộ Việt Nam trên trường quốc tế.

Tất nhiên đây là phiên bản đặc biệt hãng sản xuất riêng để kỉ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội nên toàn bộ đều được sản xuất ở Nhật Bản, chúng ta có thể thấy dòng chữ “MADE IN JAPAN” in rất rõ ràng trên mặt đáy.

??? Đeo chiếc đồng hồ orient 1010 chứa đựng trong mình lịch sử văn hóa hơn 1000 năm, đồng thời cũng mang những thông điệp khẳng định vị thế của phái nữ trong xã hội hiện đại, chắc chắn chị em sẽ thấy tự tin trước bất kì đối tác nào.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh lên tay của chiếc đồng hồ này ngay dưới đây: