OLYMPIA STAR OPA28019DLR T – PHỤ KIỆN ĐỘC ĐÁO TÔN VINH PHÁI ĐẸP

Phụ nữ luôn có con mắt rất tinh tường trong việc lựa chọn phong cách thời trang, và đồng hồ đeo tay cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, họ luôn muốn một thiết kế vừa có thể xem thời gian, lại vừa là món phụ kiện độc đáo. Một trong số đó phải nhắc tới chiếc đồng hồ đính đá sang trọng của hãng Olympia star có mã OPA28019DLR T.

Ấn tượng trước tiên về cỗ máy này chính bởi màu vàng hồng – một sắc màu nổi bật, sang trọng nhưng không hề phô trương. Trong suốt nhiều thế kỉ qua, trang sứt màu vàng hồng luôn được chị em ưu chuộng và ưu ái bởi đó là tone màu “tiệp” với da người. Không chỉ vậy nó còn mang hơi thở cổ điển và có ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Sáng lấp lánh trên cổ tay quý cô với thiết kế đá quý swarovski bao quanh phần vành benzen cùng 7 viên đá nhỏ chạy tự do giữa phân cách viền benzen và bề mặt số. Không chỉ vậy, các nghệ nhân chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ còn thiết kế lần lượt vị trí của 12 cọc số là 12 viên đá khiến cho chiếc đồng hồ càng trở nên sang trọng, đắt giá. 

Mặt kính sapphire chống xước, chống va đập hoàn hảo chỉ xếp sau kim cương cho chị em yên tâm sử dụng cỗ máy luôn như mới theo năm tháng.

Đồng hồ Quartz chạy cực kỳ chính xác và độ sai lệch rất nhỏ, vượt trội so với đồng hồ cơ khí. Bởi vậy khi sở hữu đồng hồ này, chị em không cần bận tâm tới việc văn núm, chỉnh giờ. 

 

Một chiếc đồng hồ giá tầm trung không chỉ đẹp về thiết kế mà tính năng cũng rất ổn định có khiến chị em xao lòng?