TRÊN TAY OGIVAL BÁT MÃ TRUY PHONG: LINH VẬT PHONG THỦY, ĐẠI CÁT ĐẠT LỢI!

Tôi có ông bạn doanh nhân sinh năm Ngọ. Mới đây, hắn tậu một chiếc đồng hồ nam Ogival mạ vàng, cọc số kim cương, mặt Skeleton chạm hành 8 con Lộc Mã.

Lộc Mã người ta chơi 2, 3, ông bạn tôi chơi 8!

Hắn bảo: 8 chú ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Ngựa phi nước đại tức là đi xa. Là doanh nhân hay đi làm ăn xa, lại lắm đối thủ, đeo Bát Mã là chuẩn nhất!

Khá tò mò về chiếc đồng hồ này, tôi đã tìm hiểu và thực sự bị cuốn hút không chỉ bởi yếu tố phong thủy tâm linh mà còn bởi thiết kế, độ tinh xảo của cỗ máy này.

1/ Yếu Tố Phong Thủy của OG358.88AGR-GL

Đầu tiên phải nói rằng: Ogival – thương hiệu sản xuất ra chiếc “Bát Mã Truy Phong” thực sự rất am hiểu văn hóa tín ngưỡng Phương Đông. Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ này đã rất khéo léo đưa các linh vật phong thủy vào trên các mặt số đồng hồ.

Ngoài Ogival Bát Mã, người ta từng biết đến những cái tên như: Ogival Kim Kê, Ogival Độc Long, Ogival Lưỡng Long Chầu Nguyệt, Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn,…

Quay lại với cỗ máy thời gian Ogival Bát Mã OG358.88AGR-GL. Lấy cảm hứng từ hình tượng 8 chú ngựa dũng mãnh, phi nước đại tiến thẳng về phía trước, Ogival đã cho ra đời phiên bản Ogival Bát Mã Truy Phong mang đậm âm hưởng Thụy Sĩ và ẩn chứa yếu tố phong thủy tâm linh.

Trung tâm mặt đồng hồ được chạm khắc hình ảnh BÁT MÃ biểu tượng cho sự mã đáo thành công, thăng quan tiến chức, gia tăng tiền tài. Sự am hiểu văn hóa phương Đông của Ogival còn được thể hiện rõ nét qua việc thương hiệu Chú cá nhảy tinh tế thêm vào đúng 8 chú ngựa, số 8 cũng là một con số tương ứng với phát tài phát lộc.

Vì vậy, có thể nói chiếc đồng hồ Ogival OG358.88AGR-GL Bát Mã này không chỉ đem lại cho chủ nhân sự tự tin mà còn hơn thế, đó là sự may mắn, vượng khí, đại cát đại lợi.

Những ai là dân làm ăn, kinh doanh có người bạn này đồng hành như Ogival Bát Mã thì cứ xuôi chèo mát mái, tài vận hanh thông.

2/ Độ Khan Hiếm

Không chỉ rất am hiểu văn hóa phương Đông, Ogival còn rất biết tạo sự khan hiếm và sức hút cho sản phẩm của mình khi chỉ sản xuất đồng hồ với số lượng giới hạn. Với Ogival Bát Mã cũng không phải ngoại lệ, mẫu đồng hồ này là phiên bản Skeleton Limited của Ogival với 999 chiếc trên toàn thế giới.

Nói vui thì trong số 7 tỷ người thì chỉ có đúng 999 người may mắn có cơ hội sở hữu kiệt tác thời gian này. Như vậy, trung bình tại Việt Nam, số người sở hữu Ogival Bát Mã Truy Phong chưa đến con số 100.

3/ Thiết Kế Ogival OG358.88AGR-GL 

Có thể nói, Ogival Skeleton Bát Mã là hiện thân của những gì tinh túy nhất của nghệ thuật trong suốt, một tác phẩm nghệ thuật đậm chất Swiss Made.

Để làm một chiếc đồng hồ Skeleton tinh xảo, độ phức tạp và thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại. Số lượng chi tiết cũng tăng vọt và đi kèm với đó quá trình lắp ráp tỉ mỉ, chính xác cao độ. Thợ đồng hồ sẽ phải thực hiện toàn bộ dưới kính hiển vi với những đòi hỏi chính xác đến từng phần trăm của milimet.

Chính vì sự phức tạp đến khắt khe như vậy, cái giá để sở hữu chiếc đồng hồ Bát Mã Truy Phong cũng không phải nhỏ – 34.100.000đ

Ngoài ra, điều khiến Ogival Bát Mã được lòng giới doanh nhân chính là sự sang trọng toát lên từ những chi tiết nhỏ. 11 viên kim cương gắn trên mặt số biểu tượng cho sự thành đạt, đẳng cấp. Chỉ cần diện Ogival Bát Mã lên tay, không cần nói nhiều, người khác cũng có thể biết được “bạn là ai”!

Một chi tiết cũng đặc biệt không kém là chiếc núm ren vặn quả quýt – loại núm vặn hiếm có sử dụng trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ như Patek Philippe hay Speake Marin. Không chỉ sang trọng, loại núm này còn giúp đồng hồ tránh bị vào nước vượt trội hơn hẳn so với núm vặn khác.

Ngoài ra, bộ kim xanh ngọc độc đáo giúp xem giờ dễ hơn cũng như tạo được sự tương phản với tông màu vàng chủ đạo của mặt đồng hồ.

Sở hữu những điểm nổi trội như vậy, nhưng Ogival Bát Mã lại có độ chịu nước chỉ… 30m, ở mức đi mưa, rửa tay – một con số khá khiêm tốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhìn nhận rằng: Ogival Bát Mã là một phụ kiện cao cấp, “tri kỷ” đồng hành cùng đấng mày râu trong những sự kiện quan trọng, tiệc tùng hay ký kết hợp đồng. Với mục đích sử dụng như vậy, độ chịu nước khiêm tốn cũng không phải một vấn đề đáng lo ngại!

Hội tụ những vẻ đẹp của sự sang trọng – núm quả quýt hiếm có, kim xanh, phủ vàng hồng thời thượng kết hợp giá trị tâm linh – sự may mắn, tài lộc, chiếc đồng hồ Ogival Bát Mã có đủ làm bạn xiêu lòng?